Bị mẹ chồng chê tướng sát phu, Phó phòng kinh doanh quyết tâm làm Tái sinh đa tầng

“Sống ở thời đại nào rồi mà còn tướng sát phu với cả sát thê hả giời”, “Ai có tướng sát phu mà lại giỏi giang như bạn thì tớ cũng muốn bạn ơi”… Những lời an ủi động viên của bạn bè dành cho chị Mai cũng không làm chị nguôi ngoai đi phần nào sự mặc cảm và tự ti. Mà sự mặc cảm tự ti này chỉ vì, chị Mai sở hữu gương mặt gầy, gò má cao và 2 đường râu rồng có phần sâu nên trông già hơn tuổi 36 của mình. 

Đây là một câu chuyện của một vị khách hàng đã thân quen với Phòng khám Venus by Asian chỉ sau 2 lần tới, 1 lần thăm khám và tìm hiểu, 1 lần là thực hiện dịch vụ trẻ hoá Tái sinh đa tầng. 

Chị Mai xinh đẹp, rạng rỡ và trẻ trung với Tái sinh đa tầng tại Venus by Asian
Chị Mai xinh đẹp, rạng rỡ và trẻ trung với Tái sinh đa tầng tại Venus by Asian

Chị Mai, 36 tuổi, là Phó phòng kinh doanh của một công ty Nội thất ô tô ở Hà Nội. Công việc của chị khá bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Chị chỉ tự hào rằng mình có khả năng “chi trả mọi hoá đơn” trong gia đình mà không cần suy nghĩ gì nhiều, cũng chưa từng hỏi tiền chồng, chị luôn tự chủ về kinh tế. Vậy là bạn đọc đến đây chắc đã rất mến mộ một người phụ nữ như chị Mai, phải vậy không?

Thế nhưng cứ mỗi khi về đến nhà, chị lại phải kiêng dè ánh mắt của mẹ chồng chị. Bà đã nhiều tuổi, là người của thế hệ xưa nên vẫn giữ nguyên quan niệm cổ hủ rằng “gò má cao là tướng sát chồng. Dù có làm gì đi nữa thì cũng ảnh hưởng đến chồng”. Chưa bao giờ mẹ chồng chị khen chị lấy một tiếng, kể cả chị đã sinh cho chồng 2 đứa con khỏe mạnh lớn khôn. Chồng chị thì ngại làm mẹ buồn, nên đều động viên chị rằng thôi mẹ già rồi, không nên phản đối mẹ. Vậy là chị âm thầm chịu đựng, suốt nhiều năm qua. 

Gò má cao là tướng sát phu, rãnh rồng sâu là tướng phụ nữ xấu có đúng không?
Gò má cao là tướng sát phu, rãnh rồng sâu là tướng phụ nữ xấu có đúng không?

Chị Mai đã tìm đến Phòng khám Venus by Asian vào một chiều kết thúc công việc sớm hơn dự kiến. Nhìn Phó phòng kinh doanh của một công ty lớn mà luôn tự ti về vẻ ngoài của mình như chị Mai, tất cả cả kỹ thuật viên hay bác sĩ ở Venus by Asian đều chia sẻ với chị và động viên chị chớ lo, giờ đây đã có công nghệ hiện đại khắc phục hết những khuyết điểm trên gương mặt mà không cần phẫu thuật. 

Nghe tư vấn xong, chị Mai quyết định thực hiện luôn. Và đúng là chỉ có hơn 1 giờ đồng hồ, gương mặt chị đã thay đổi nhiều đến mức khi soi gương, chị đã bật khóc. Những giọt nước mắt của sự vui sướng vì giờ đây chị đã sở hữu gương mặt cải thiện đẹp hơn hẳn, và còn vì cảm xúc dồn nén bao năm qua. Ai nấy đều đồng cảm và mừng cho chị. 

Nhờ sử dụng máy công nghệ hiện đại với bước sóng cao tác động lên gương mặt nên kích thích được bó cơ và mô mỡ sản sinh tự nhiên, các khuyết điểm như thái dương lõm, gò má cao, má hóp, rãnh cười sâu được khắc phục hoàn toàn nhanh chóng. Đây không phải phương pháp phẫu thuật nên khách hàng có thể ra về ngay mà không cần kiêng khem, nghỉ dưỡng. 

Sau những giọt nước mắt mừng tủi, chị Mai đã tự tin chụp hình với gương mặt trẻ trung, căng bóng như mơ ước 
Sau những giọt nước mắt mừng tủi, chị Mai đã tự tin chụp hình với gương mặt trẻ trung, căng bóng như mơ ước

Chị Mai kể với chúng tôi, lần này về nhà chị thấy mẹ chồng chị đối xử khác hẳn. Không còn khắt khe như xưa, bà quan tâm hơn đến con dâu và nhiều khi còn dặn con trai bà quan tâm và chăm sóc vợ nhiều hơn. Thế mới biết ngoại hình đôi khi lại trở thành thứ “vũ khí” đặc biệt nhất, có thể làm thay đổi cảm xúc và cách đối xử của người khác với mình. Như trường hợp của chị Mai, sau khi bị mẹ chồng chê tướng sát phu quá lâu, thì may thay chị đã quyết tâm thực hiện dịch vụ trẻ hoá này ngay sau khi biết tới. Và thực sự chị đã hài lòng với kết quả, sống vui vẻ, tự tin và hạnh phúc hơn. Ở cơ quan, chị nhận được sự tin tưởng của cấp trên và sự ủng hộ của anh em nhân viên trong khối. Mọi thứ dường như tốt đẹp lên nhiều sau khi chị quyết tâm thay đổi, làm một “cuộc cách mạng nhan sắc”, nhưng mà theo chị “cuộc cách mạng này không hề khó khăn gì, nhanh chóng đến bất ngờ mọi người ạ”. 

Cảm ơn chị Mai đã tin tưởng vào Venus by Asian và chúc cho chị luôn hạnh phúc, thành công.