Chính sách điều khoản của phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Venus by Asian với mục đích giúp quý khách hiểu rõ hơn về các chính sách, thủ tục, quy định và điều khoản khi tìm hiểu về dịch vụ, công nghệ, những chủ đề xung quanh về làm đẹp, sức khỏe. Đồng thời thu thập, lưu trữ, xử lý thông tin khách hàng tại website: https://venusbyasian.vn/.

1. Điều khoản sử dụng

Những điều khoản sử dụng, quy định và thông tin thuộc toàn quyền sử dụng của phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Venus by Asian.

1.1. Quy định về nội dung trên các trang thông tin

Hiện tại, Venus by Asian có rất nhiều kênh thông tin truyền thông, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, nội dung: website, facebook, youtube, zalo, instagram, email,… Với những quy định cụ thể. 

Mọi hình ảnh, nội dung, video, phần mềm, đồ họa,…. Có trên những kênh truyền thông đều thuộc bản quyền của hệ thống phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Venus by Asian.

Không một ai có quyền được sử dụng bất kỳ hình ảnh, nội dung dưới mọi hình thức với mục đích thương mại. Nếu vi phạm là đồng nghĩa với việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi và các đối tác, nhà cung cấp sản phẩm, nội dung liên quan. Họ hoàn toàn có quyền khởi kiện để bảo vệ những thứ thuộc về riêng họ. 

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng thông tin, hình ảnh, nội dung, tài liệu tại Venus by Asian thì phải ghi rõ nguồn tham khảo từ: https://venusbyasian.vn/. Chỉ được dùng cho mục đích thông tin và mục đích cá nhân phi thương mại. 

1.2. Không chịu trách nhiệm 

Nhũng thông tin chúng tôi cung cấp trên website của Venus by Asian là những thông tin tham khảo và tổng quan. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những hậu quả, thiệt hại mà người đọc sử dụng những thông tin từ trang web. 

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất từ website. Tuy nhiên, việc trang web gặp sự cố như: không hiển thị, hoạt động chậm,… Là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ về pháp lý nếu trang web không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

1.3. Những thay đổi trên website

Như đã đề cập ở mục 2.1, website https://venusbyasian.vn/ thuộc quyền sở hữu của phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Venus by Asian. Chính vì thế, chúng tôi có toàn quyền chỉnh sửa, thay đổi, xóa bỏ hình ảnh, nội dung, giao diện hay bất kỳ thông tin gì có trên trang web mà không cần phải báo trước. 

1.4. Thay đổi quy định

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa những điều khoản sử dụng nếu thấy không phù hợp cho khách hàng, công việc kinh doanh hiện tại mà không cần báo trước. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng nếu có bất kỳ sự thay đổi nào để khách hàng có thể nắm rõ. 

1.5. Những hành động không được phép

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa khách hàng có quyền xâm phạm, sử dụng tùy tiện khu vực dữ liệu, máy móc thiết bị nếu không được chúng tôi cho phép.

  • Bạn không có quyền thực hiện những hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng khác sử dụng các tiện ích trên trang https://venusbyasian.vn/
  • Bạn không được truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus, thiết bị, phần mềm gây ảnh hưởng đến trang web
  • Tuyên truyền những thông tin mang tính quảng cáo, thương mại

Chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào https://venusbyasian.vn/ nếu phát hiện bạn vi phạm những điều trên mà không cần báo trước. 

1.6. Chính sách bồi thường

Bạn phải chịu trách nhiệm, bồi thường nếu đưa ra những thông tin sai lệch, không chính xác dưới bất kỳ hình thức nào về phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Venus by Asian. Nếu chúng tôi phát hiện, chúng tôi có thể khiếu nại, khởi tố bạn mà không cần báo trước. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!