https://venusbyasian.vn/ là website chuyên cung cấp những dịch vụ, công nghệ, tin tức về sức khỏe, làm đẹp. Với mục đích mọi người sử dụng internet có kiến thức chuyên sâu, chuẩn xác hơn và từ đó giúp chính bản thân, người nhà trở nên khỏe mạnh, xinh đẹp hơn.

https://venusbyasian.vn/ thuộc sự quản lý và nhận được sự tài trợ hoàn toàn từ phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Venus by Asian. Trang web của chúng tôi giới thiệu, quảng bá dịch vụ, công nghệ làm đẹp do chính Venus by Asian nghiên cứu, cập nhật công nghệ và ứng dụng làm đẹp cho khách hàng. Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Venus by Asian được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. 

Venus by Asian không cung cấp bất kỳ quảng cáo về nội dung, hình ảnh, văn bản,… Cho bất kỳ một bên thứ 3 nào. Đồng thời, những bên khác khi không có sự cho phép của chúng tôi tuyệt đối không được dùng những thông tin, hình ảnh, văn bản,… Để quảng cáo với tính chất thương mại. 

Tất cả những các ý kiến phản ánh nội dung quảng cáo hoặc yêu cầu hỗ trợ về quảng cáo, bạn vui lòng gửi về địa chỉ email: venusbyasian@gmail.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!