Rộn ràng Chương trình chào mừng 20-10 tại Venus by Asian với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Tháng 10 được coi là một trong những mốc thời gian đẹp nhất trong năm. Tháng của mùa thu dịu dàng dễ chịu, đặc biệt hơn là tháng của những người phụ nữ yêu thương. Nhằm tôn vinh một nửa của thế giới trong ngày 20-10, tại Venus by Asian tri ân khách hàng với ưu đãi lên tới 50%.

Venus by Asian – địa chỉ làm đẹp tin cậy

Được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp dẫn đầu tại Việt Nam, Venus by Asian luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng và thấu hiểu chị em từ những điều nhỏ nhất. Chính vì vậy mà khách hàng tới phòng khám trải nghiệm dịch vụ không những hài lòng về kết quả nhận được mà còn vô cùng an tâm bởi độ uy tín, tin cậy tại đây.

“ Sau khi thực hiện tái sinh đa tầng tại Venus by Asian. Về nhà chồng mình suýt không nhận ra, cứ khen vợ như trẻ ra 10 tuổi nên thích lắm mọi người ạ. Tuyệt vời ở chỗ là chỉ cần làm có 1 liệu trình thôi mà chẳng cần kiêng khem nghỉ dưỡng gì cả.” – Khách hàng Thu Hằng chia sẻ.

“ Chị đẹp” ghé thăm, nhận voucher không giới hạn

Đã là phụ nữ ai chẳng thích quà! Đúng vậy, vừa được làm đẹp vừa được nhận quà lãng mạn thì đúng là niềm hạnh phúc nhân đôi, là chân lý cuộc đời chị em nhỉ?

Nhân ngày 20/10 Venus by Asian gửi tặng tới toàn bộ chị em chương trình giảm sâu lên tới hơn 50%
Nhân ngày 20/10 Venus by Asian gửi tặng tới toàn bộ chị em chương trình giảm sâu lên tới hơn 50%

Nhân ngày 20/10 Venus by Asian gửi tặng tới toàn bộ chị em ghé thăm phòng khám là chương trình giảm sâu lên tới hơn 50%. Đây gần như là chương trình lớn nhất nhì tại phòng khám trong suốt những năm trở lại đây. 

“ Mình từng thực hiện dịch vụ tái sinh đa tầng với giảm béo đa tầng MaxBurning tại Venus by Asian rồi. Dù là ngày thường hay ngày được được nhận ưu đãi thì mình đều cảm thấy rất yên tâm về chất lượng dịch vụ tại nơi đây”- Chị Thu Hồng, trợ lý giám đốc chia sẻ.

Venus by Asian - nơi dừng chân chinh phục được hàng ngàn khách hàng khó tính nhất. 

Venus by Asian – nơi dừng chân chinh phục được hàng ngàn khách hàng khó tính nhất.“Mình đã từng làm đẹp ở khá nhiều cơ sở, nhưng chưa nơi nào cho mình được cảm giác hài lòng. Mãi cho tới khi được cô bạn thân kéo tới Venus by Asian làm tái sinh đa tầng nhân tiện ngày 20-10 được nhận quà nên mình thử luôn. Và cuối cùng mình đã tìm được nơi làm cho mình ưng ý thực sự rồi mọi người ạ” – Chị Linh Trang chia sẻ.

Venus by Asian còn là nơi giúp thể hiện tình cảm khéo léo của đấng mày râu dành cho người vợ đầu ấp tay gối tuyệt vời của mình. 
Venus by Asian còn là nơi giúp thể hiện tình cảm khéo léo của đấng mày râu dành cho người vợ đầu ấp tay gối tuyệt vời của mình.

“20-10 năm nào cũng mua quà cáp tặng vợ rồi nên năm nay chẳng biết làm gì cho cô ấy bất ngờ nữa. May có sự kiện làm đẹp tại Venus by Asian đã “chữa cháy” cho anh. Vợ anh bất ngờ và thích món quà năm nay hơn hẳn những năm khác. Cảm ơn phòng khám tổ chức chương trình ý nghĩa như vậy nhé” – anh Thành chồng chị Phương chia sẻ. 

Trong tiết trời êm dịu tháng 10, đây là dường như là “thời điểm vàng” để chị em quan tâm về chính bản thân của mình nhiều hơn. Venus by Asian đã chuẩn bị xong không gian hoành tráng nhất để chờ “chị đẹp” ghé thăm.

Venus by Asian vẫn tuân thủ đúng quy tắc 5K của bộ y tế
Venus by Asian vẫn tuân thủ đúng quy tắc 5K của bộ y tế

Đặc biệt, được tổ chức với quy mô hoành tráng và rộng rãi nhưng Venus by Asian vẫn tuân thủ đúng quy tắc 5K của bộ y tế. Giúp chị em hãy yên tâm để nhận những món quà ý nghĩa dành cho nàng nhân ngày lễ đặc biệt này nhé.