Giảm mỡ đùi với công nghệ siêu hủy mỡ ROBOLEX hiệu quả

Bạn đang sở hữu một cặp đùi tích nhiều mỡ, một cơ thể không cân đối. Bạn rất mất tự tin khi diện đồ. Nếu bạn đang loay hoay, đau đầu đi tìm phương pháp giảm mỡ đùi nhanh chóng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây: Phương pháp giảm mỡ đùi với công nghệ siêu hủy mỡ Robolex.

Nội Dung Chính

1.Công nghệ Siêu hủy mỡ Robolex

Siêu hủy mỡ Robolex được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Ứng dụng vật lý trị liệu và được chuyển giao độc quyền tại hệ thống Phòng khám Venus by Asian. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp hiện đại và truyền thống. Kết hợp massage bấm huyệt và các máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu: Pháp, Anh, Mỹ,…. Vừa có tác dụng giảm mỡ nhanh chóng, vừa có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu, giúp thư giãn, thoải mái. Công nghệ này đã được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn và vô cùng lành tính.

Giảm mỡ đùi an toàn với Robolex
Giảm mỡ đùi an toàn với Robolex

Đọc thêm:

2.Quy trình thực hiện công nghệ siêu hủy mỡ Robolex tại Phòng khám Venus by Asian

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi đối tượng khách hàng.

  • Bước 3:  Bấm huyệt định hình dây chằng

Thực hiện các động tác kỹ thuật cao để định hình lại dây chằng bị giãn, đưa bốn dây chằng ở bụng về vị trí ban đầu để làm săn chắc các mô mỡ và hình thành các khối cơ.

  • Bước 4: Sử dụng máy móc công nghệ cao, hiện đại để phá vỡ các liên kết mô mỡ

Chạy các máy công nghệ cao bao gồm: máy đầm, máy Nano và máy ánh sáng. Các máy móc ở Phòng khám Venus by Asian nói chung máy Nano nói riêng đều được nhập khẩu đời mới nhất. máy Nano sử dụng sóng siêu âm hội tụ và nhiệt đông các lớp mỡ cứng ở dưới da để hóa lỏng mỡ thừa. Sau đó lượng mỡ thừa sẽ được đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và mồ hôi.

Công nghệ Robolex giảm mỡ đùi an toàn hiệu quả
Công nghệ Robolex giảm mỡ đùi an toàn hiệu quả

3. Ưu điểm của Siêu hủy mỡ Robolex

  • Hủy ngay đến 7kg và 15cm mỡ thừa

  • Hình thành form săn chắc

  • Bảo hành form bụng trọn đời

  • Hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không kiêm khem, không gây mệt mỏi, nên vô cùng lành tính và an toàn

  • Phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến béo phì: máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, đột quỵ,…

  • Phương pháp giúp tác động vào các huyệt đạo giúp đả thông kinh lạc, lưu thông tuần hoàn máu, giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và giảm stress hiệu quả.

4. Cam kết bảo hành

Với Siêu hủy mỡ Robolex Phòng khám Venus by Asian cam kết trên văn bản với quý khách hàng giảm mỡ trúng đích, kể cả mỡ cứng lâu năm, hiệu quả cao nhất, không giảm sẽ bảo hành cho quý khách. Siêu hủy mỡ Robolex – thách thức các loại mỡ

Với mục tiêu năm 2022 sẽ là chuỗi Hệ thống VTM hàng đầu Đông Nam Á, Phòng khám Venus By Asian | PKTMVBA chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng, để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả tối đa.

Phòng khám Thẩm mỹ Venus By Asian

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

Hoặc gọi Hotline: 0986.754.382

X

  * Để lại thông tin, nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ bác sĩ và KHUYẾN MẠI dành riêng cho bạn

  * Họ Tên:

  * Số điện thoại:

  * Dịch vụ quan tâm: