Hối hận chia tay người yêu cũ và lần gặp gỡ tình cờ sau 1 tuần

“Người ta yêu nhau đôi khi chẳng vì lý do nào, mà khi chia tay lại chỉ vì 1 lý do… “. Đây là tâm sự của cô nàng Liên Ngọc (28 tuổi, Ba Đình, Hà Nội khi nhớ lại quãng thời gian chỉ cách đây 3 tháng, Ngọc nhận được tin nhắn chia tay của người yêu 2 năm. Chỉ vì một nỗi này….

Nhưng hãy khoan nói về nguyên nhân cuộc chia tay của Liên Ngọc. Ngọc vốn là cô gái xinh đẹp và thành công sớm. Ở tuổi 25, cô nàng đã là chủ sở hữu của 3 cửa hàng đồ handmade vô cùng độc đáo. Đầu tiên là sở thích từ nhỏ làm những đồ chơi búp bê, hoa lá cành cùng tụi trẻ con, lớn lên lại trở thành đam mê và kiếm ra tiền từ đam mê lúc nào không hay. Ngọc tự chủ về kinh tế, thậm chí còn giúp đỡ rất nhiều cho gia đình. 

Thành công sớm ở tuổi 25, Liên Ngọc đã là chủ của những cửa hàng đồ handmade có tiếng ở Hà Nội
Thành công sớm ở tuổi 25, Liên Ngọc đã là chủ của những cửa hàng đồ handmade có tiếng ở Hà Nội

Cuộc sống vui vẻ là thế nhưng ngoài những lúc mải miết với công việc thì Ngọc lại có một nỗi buồn thầm kín trong lòng. So với bạn bè, Ngọc lại tự ti vì gương mặt vốn dĩ đã gầy nay lại thêm phần hốc hác hơn nữa. Mặc dù cân nặng 46kg và chiều cao 1m57 thì cô được coi là cân đối và ưa nhìn. Nhưng vì thời gian này không chăm sóc bản thân nhiều, hay di chuyển nên Ngọc có phần già hơn tuổi thật. Đến mức khách hàng tới shop của Ngọc đều kêu cô chủ là “chị”. 

Số là anh người yêu của Ngọc lấy lý do để chia tay cô rằng anh “muốn tập trung vào sự nghiệp, chứ giờ anh không có gì trong tay, rằng anh tự ti trước em…”. Thật ra Ngọc biết, nguyên nhân sâu xa của lần này là bởi, trong mắt anh, Ngọc không còn đẹp như trước nữa. Mà hai người thì bằng tuổi nhau, trông anh thì trẻ, nhìn cô có phần lại già hơn. Mẹ anh cũng “bóng gió” rằng những người bằng tuổi nhau thì thường trông chênh lệch, nhất là phụ nữ sau sinh con đẻ cái thì càng già nhanh hơn nữa… Ngọc buồn lắm nhưng nghĩ vì tình yêu của mình sẽ không bận tâm tới vấn đề này. Nào ngờ, anh không những không đứng về phía mình mà còn trêu đùa cô là chị của anh. Làm Ngọc càng buồn thêm. Và rồi chuyện gì phải đến cũng đến, hai người chia tay trong im lặng, trong thổn thức ướt đẫm gối hàng đêm của Ngọc.

Chia tay nhau chỉ vì Ngọc sở hữu gương mặt kém sắc, hốc hác và “dừ” hơn người yêu bằng tuổi 
Chia tay nhau chỉ vì Ngọc sở hữu gương mặt kém sắc, hốc hác và “dừ” hơn người yêu bằng tuổi

Nhưng hôm nay, trông cô chủ Liên Ngọc đã xinh đẹp và trẻ ra đến 5 tuổi, nhờ trẻ hoá với Tái sinh đa tầng tại Venus by Asian. Ngọc tình cờ biết tới phương pháp này qua một người bạn chơi chung nhóm và nhanh chóng tìm hiểu ngay. 

“Ngọc không nghĩ là có thể cứu vớt được sự già nua hốc hác ở tuổi 28 của mình như thế này. Chỉ đúng 1 buổi làm thôi, tất cả đều khác biệt hẳn, mặt mình đầy đặn bầu bĩnh lên hẳn. Thật sự lại có thể thay đổi ngỡ ngàng đến thế, điều mình chưa từng nghĩ tới trước đó. Ai cũng bảo cô chủ xinh đẹp quá, từ giờ đừng có lo ai gọi chị Liên Ngọc nữa nhé, chỉ là em Ngọc thôi. Trời ạ, ai cũng biết nỗi buồn của mình sao”. Ngọc bộc bạch. Nhưng điều thầm kín trong lòng Ngọc chính là, buồn tủi từ sau khi người yêu rời xa mình. 

Liên Ngọc kể: “Sau ngày đó 1 tuần, bọn mình có gặp lại nhau tình cờ ở một quán quen cũ của cả hai. Nhìn thấy mình, anh ấy đầu tiên đã quay mặt đi vì hình như không nhận ra người yêu cũ. Rồi lại quay nhìn lần nữa và khi ngờ ngợ ra mình, anh tiến lại và ngỏ ý muốn ngồi cùng. Mình cũng không ngại, để anh ngồi xuống ghế đối diện. Anh bày tỏ sự hối hận vì đã quyết định chia tay mình mà không suy nghĩ kỹ hơn. Không biết có phải vì lý do tình yêu vẫn còn nhiều hay vì giờ mình xinh đẹp đúng như mong muốn của anh ấy nữa. Nhưng mình đã không nhận lời nối lại tình yêu, dù lời chia tay mới nói ra chỉ 1 tuần trước đó. Dù cho anh ấy có nói thế nào, mình cũng không thay đổi tình hình vốn như nó vẫn đang diễn ra. Còn mình thì hài lòng với cuộc sống hiện tại, công việc tốt, khoẻ mạnh và đẹp lên nhiều phần nhờ có Tái sinh đa tầng”. 

Gương mặt trẻ ra nhiều tuổi sau khi làm Tái sinh đa tầng
Gương mặt trẻ ra nhiều tuổi sau khi làm Tái sinh đa tầng

Câu chuyện của cô chủ shop Liên Ngọc chỉ là một trong rất nhiều những hành trình khách hàng của Venus by Asian. Đọc thêm tại https://venusbyasian.vn