Khách hàng đến Venus by Asian làm đẹp 20/10

Bất kể người phụ nữ nào cũng đều muốn bản thân mình thật đẹp. Những ngày giữa tháng 10 này, Venus by Asian đón nhận khá nhiều chị em tới làm đẹp và rộn ràng rất nhiều chương trình siêu khuyến mãi.

Chị em tới Venus by Asian làm đẹp như đi trẩy hội 

Tháng 10 được coi là tháng gửi gắm yêu thương đặc biệt dành cho những người phụ nữ đáng kính. Đây cũng là cơ hội của em chị có thêm thời gian dành cho bản thân của mình sau những ngày bận rộn. 

Bước vào những ngày giữa tháng, tại khắp các cơ sở của Venus by Asian rộn ràng hơn hẳn những ngày trước. Đó là đón tiếp hàng trăm “chị đẹp” ghé thăm mỗi ngày. 

“Bận bịu công việc cả nhiều tháng trời rồi, gần tới ngày của mình mới tranh thủ được ít thời gian qua Venus by Asian tân trang lại nhan sắc em ạ. Thích nhất ở cái là thực hiện tái sinh đa tầng có khoảng 1 liệu trình thôi mà trông chị cứ như trẻ ra 6,7 tuổi ấy”. – Chị Thu Minh chia sẻ.

Có lẽ ai cũng biết, thời gian vừa qua là giai đoạn dịch dã khá căng thẳng. Chị em cũng không có nhiều cơ hội để chăm chút bản thân của mình hơn. Chính vì vậy mà đây chính là thời gian quý báu dành cho phái đẹp. “Sau hơn 2 tháng nghỉ dịch ở nhà, mỡ tích tụ mập ú chị ngại đi gặp đối tác, khách hàng luôn em ạ. Cũng may có công nghệ giảm béo đa tầng MaxBurning không cần ăn kiêng mà giảm được hơn 10kg chỉ sau có hơn 1 tiếng. Giờ chị lấy được vóc dáng như ngày xưa nên lại tự tin như trước rồi” – Chị Mỹ Hoa chia sẻ.

Công nghệ giảm béo đa tầng MaxBurning giúp thân hình gọn gàng, quyến rũ
Công nghệ giảm béo đa tầng MaxBurning giúp thân hình gọn gàng, quyến rũ

Với công nghệ giảm béo mới toanh và hiện đại tại Venus by Asian, nhiều chị em đã không khỏi bất ngờ và vui sướng bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Nếu có lỡ lên cân không kiểm soát được thì hãy ghé qua Venus by Asian thử ngay “giảm béo đa tầng MaxBurning” như chị Mỹ Hoa chia sẻ bên trên chị em nhé. 

Ưu đãi “chị đẹp” nhân ngày 20/10 

Nhằm tôn vinh ngày phụ nữ 20/10, tại Venus by Asian tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi khá hấp dẫn – giảm sâu lên tới 50% toàn bộ dịch vụ tại phòng khám. 

Venus by Asian tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi khá hấp dẫn - giảm sâu lên tới 50%
Venus by Asian tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi khá hấp dẫn – giảm sâu lên tới 50%

Ngay từ buổi sáng thứ 3, phòng khám đã tiếp đón hàng chục chị em nô nức tới thực hiện dịch vụ như đi trẩy hội. 

“Vừa được làm đẹp an toàn, lại còn được tặng nhiều ưu đãi khá lớn, mê lắm em ạ. Chị cũng đi làm mấy nơi rồi nhưng vẫn ưng bác sĩ với đội ngũ nhân viên ở đây nhất luôn.” – Chị Phương Hằng. 

Mặc dù ngày lễ thường đông khách hàng hơn mọi ngày, tuy nhiên phòng khám Venus by Asian vẫn thực hiện đúng quy tắc 5K phòng chống dịch từ bộ y tế. Với cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại sẽ giúp chị em thoải mái nhất trong lúc tới phòng khám lắng nghe tư vấn và thực hiện các dịch vụ. “ Ngày bình thường tới sử dụng dịch vụ bên Venus by Asian đã ưng lắm rồi. Giờ ngày 20/10 được hưởng nhiều chương trình ưu đãi rồi quà nên thấy vui nhân đôi luôn. Các bạn nhân viên và bác sĩ thì nhiệt tình lắm luôn.” – Chị Hồng Hạnh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng khám Venus by Asian vinh dự là một trong những địa chỉ làm đẹp luôn cập nhật công nghệ mới nhất tại Việt Nam. Đặc biệt là những công nghệ độc quyền như : Tái sinh đa tầng – mặt đầy đặn baby chỉ sau 1 liệu trình, giảm béo đa tầng MaxBurning – kiến tạo thân hình hoàn mỹ sau hơn 1 tiếng,…. Đang là một trong những điểm dừng chân đáng tin cậy của chị em.  

Nhân cơ hội 20/10 với hàng ngàn ưu đãi đang diễn ra tưng bừng trên toàn bộ hệ thống của Venus by Asian tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chị em hãy tranh thủ chút ít thời gian cho bản thân của mình đi nhé.