Làm đầy má hóp một bên, chị Thu Hương bất ngờ vì hiệu quả Tái Sinh Đa Tầng mang lại

Nội Dung Chính

Tình trạng má hóp một bên mang đến nhiều mặc cảm

Nhan sắc xuống cấp tuổi lão hóa là vấn đề mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng gặp phải. Tùy vào tình trạng cơ địa mà các dấu hiệu sẽ có những cách biểu hiện khác nhau, nhưng dù ít hay nhiều thì những khuyết điểm đó đều khiến các chị em cảm thấy mất dần tự tin với người đối diện.

Trước đây chị Thu Hương (32t, Hà Nội) luôn nghĩ mặt hóp gò má cao hay má hóp 1 bên là do quá trình ăn nhai không đều nên mới vậy. Đến khi tình trạng ấy cứ kéo dài khiến chị không còn thấy tự tin với những người xung quanh thì chị mới nhận ra đó là do quá trình lão hóa đang diễn ra dù chị mới bước qua tuổi 30.

Mặc cảm với người ngoài thì dễ hiểu, đằng này chị còn mặc cảm với cả chồng và chính bản thân mình. Chị chưa từng nghĩ vợ chồng nói chuyện bình thường với nhau mà chị còn thấy ngại. Chị cảm thấy mỗi lần soi gương là một lần thêm chán nản vì phần má hóp một bên và rãnh cười ngày càng sâu khiến chị thấy mình như già thêm chục tuổi. Không chỉ dừng lại ở đó, 2 bên má của chị không đều nhau khiến tổng thể khuôn mặt mất đi tính cân đối hài hòa.

Chồng chị dường như cũng nhận thấy sự thay đổi của vợ mỗi khi 2 vợ chồng trò chuyện. Sau nhiều lần gặng hỏi cuối cùng anh cũng hiểu rằng ngay cả khi đã là vợ chồng ở bên nhau nhiều năm thì việc để tâm đến ngoại hình của mình trong mắt đối phương vẫn là suy nghĩ luôn thường trực của các chị em phụ nữ. Vợ anh chẳng có gì thay đổi trừ việc thiếu tự tin vì má hóp 1 bên khi ở cạnh chồng.

Từ sau cuộc nói chuyện cởi mở với chồng, chị Hương biết rằng chồng mình không quá để tâm đến ngoại hình của vợ vì tuổi tác và lão hóa đâu có chừa ai. Nhưng không vì thế mà anh gạt đi suy nghĩ muốn làm đẹp thay đổi của vợ. Không những ủng hộ, anh còn tham gia tìm các địa chỉ làm đẹp và “hộ tống” chị đi.

Làm đầy má hóp 1 bên bằng Tái sinh đa tầng

Sau thời gian tìm hiểu từ các nguồn, chị Hương và chồng quyết định chọn Venus by Asian và phương pháp tái Sinh Đa Tầng để cải thiện phần má hóp 1 bên, mặt hốc hác kém cân đối của chị. Sau quá trình thăm khám với bác sĩ, chị Hương biết rằng mặt mình bị hốc hác không cân nhau do phần mỡ phân bổ không đồng đều tạo thành và Tái Sinh Đa Tầng sẽ giúp chị cân chỉnh lại khuôn mặt chỉ sau 1 liệu trình thực hiện. 

Làm đầy má hóp một bên bằng tái sinh đa tầng
Làm đầy má hóp một bên bằng tái sinh đa tầng

Vì 2 bên mặt của chị không đồng đều và xuất hiện cả rãnh cười bị sâu nên bác sĩ đã phân tích và đưa cho chị phác đồ điều trị riêng đó là dùng máy công nghệ cao tác động vào tầng hạ bì làm tăng sinh bó cơ và mô mỡ 1 cái tự nhiên. Từ đó làm đầy ngay tức thì các vùng khuyết thiếu để kết quả khách hàng nhận được có độ mềm mại, tự nhiên, đồng thời lượng elastin tự thân sẽ được sinh ra để lấp đầy các phần rãnh cười hay nếp nhăn nhỏ khác.

Tái sinh đa tầng giúp lấy lại khuôn mặt tròn đầy căng tràn sức sống
Tái sinh đa tầng giúp lấy lại khuôn mặt tròn đầy căng tràn sức sống

Hiệu quả của Tái sinh đa tầng trong việc làm đầy má hóp

Công nghệ sử dụng máy công nghệ cao, hoàn toàn không phẫu thuật xâm lấn, không phải nghỉ dưỡng sau khi làm. Hoàn toàn phù hợp với các chị em phụ nữ hiện nay vì ngại phải nghỉ dưỡng quá lâu sau khi làm đẹp, ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật. 

Tái sinh đa tầng là công nghệ làm đẹp độc quyền tại Venus by Asian

Kết quả sau 1 liệu trình khiến chị Hương và chồng bất ngờ vì không nghĩ có phương pháp nào lại có thể cải thiện những khuyết điểm khiến chị đau đầu bấy lâu nay nhanh thế. Tái Sinh Đa Tầng tại Venus by Asian chưa bao giờ là sự lựa chọn kém sáng suốt dành cho các chị em có nhiều khuyết điểm trên gương mặt.

Phòng khám Venus by Asian

Fanpage: https://www.facebook.com/venusbyasian

Website: https://venusbyasian.vn/

Hotline: 0964.308.345