Quy trình hút mỡ bụng và địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, hiệu quả | PKTMVBA

Quy trình hút mỡ bụng rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công của việc hút mỡ bụng….

Quy trình hút mỡ bụng rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công của việc hút mỡ bụng. Nếu việc hút mỡ bụng diễn ra thuận lợi thì khách hàng sẽ có thể nhanh chóng hồi phục với vóc dáng đẹp. Tuy nhiên, nếu quy trinh hút mỡ bụng có vấn đề thì khách hàng hút mỡ bụng có thể gặp rủi ro, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Nếu bạn đang có mong muốn hút mỡ bụng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Bạn có thể nắm rõ được quy trình hút mỡ bụng là như thế nào để yên tâm hơn khi thực hiện hút mỡ bụng.

I. Quy trình hút mỡ bụng 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi tới địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ để hút mỡ bụng thì bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám. Sau khi khám và xem xét lượng mỡ ở bụng, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn từ bác sĩ. Sau đó bạn đưa ra quyết định có thực hiện hút mỡ bụng hay không.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo quá trình hút mỡ bụng của bạn được diễn ra an toàn, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn trước. Bạn phải có đủ sức khỏe thì mới được làm phẫu thuật. Ngược lại là không nếu sức khỏe của bạn không đủ.

Bước 3: Gây mê/ gây tê

Tránh đau đớn cho bạn khi phẫu thuật thì bạn sẽ được tiêm một lượng gây mê/gây tê vừa đủ. Nếu có dấu hiệu dị ứng với thuốc gây mê/gây tê thì các bác sĩ sẽ dừng việc hút mỡ bụng ngay lập tức để đảm bảo an toàn. Sau đó sẽ lựa chọn một phương pháp khác, phù hợp hơn để thực hiện hút mỡ bụng.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng bụng. Rồi đưa dung dịch tách mỡ vào cơ thể bạn bằng ống dẫn. Sau khi cho dung dịch vào thì mỡ sẽ tan dần ra. Tùy vào lượng mỡ của bạn mà các bác sĩ có thể sẽ dùng sóng siêu âm hoặc đèn laser để hóa lỏng mỡ thừa.

Cuối cùng, sau khi mỡ tan thì bác sĩ sẽ dùng máy có đầu hút chuyên dụng để hút mỡ ra ngoài cơ thể.

Gây mê và tiến hành hút mỡ bụng 
Gây mê và tiến hành hút mỡ bụng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hút mỡ bụng xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc từ 1 ngày đến 2 ngày sau đó được phép ra về. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn và căn dặn bạn phải thực hiện những điều mà bác sĩ đã nói để việc hồi phục được nhanh chóng và hiệu quả.

Đọc thêm: 

II. Tại sao hút mỡ bụng có thể gây nguy hiểm 

Quy trình hút mỡ bụng tác động trực tiếp đến vấn đề hút mỡ bụng có gây nguy hiểm không.

1. Một số rủi ro không mong muốn do hút mỡ

Vậy tại sao hút mỡ bụng có thể gây nguy hiểm thì bạn có thể tham khảo những lý do sau:

 • Bị nhiễm trùng vết khâu sau phẫu thuật. Điều này rất hiếm gặp đối với khách hàng nhưng nó vẫn có thể xảy ra và gây nguy hại đến tính mạng con người.
 • Khi thực hiện hút mỡ bụng có thể làm vỡ các mạch máu nhỏ và gây xuất hiện những giọt váng mỡ nếu như phẫu thuật không chuyên nghiệp, không có tay nghề giỏi. Trong trường hợp này, các váng mỡ có thể sẽ chui vào lòng tĩnh mạch và di chuyển về phía tim và phổi của con người. Đó là tình trạng xấu nhất. Sau đó, nó sẽ bị mao mạch phổi ngăn lại và gây nên hiện tượng thuyên tắc mạch máu phổi. Khi đó, khách hàng sẽ bị suy hô hấp hoặc tử vong nếu không phát hiện kịp. 
 • Việc gây tê không đúng cách, không có chuyên môn. Nếu cho liều lượng quá cao thì có thể làm ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh.
 • Nếu sử dụng phương pháp hút mỡ bụng là sóng siêu âm thì có thể gây bỏng tới các bộ phận khác trong cơ thể bạn vì sức nóng của nó.

2. Tìm địa chỉ thực hiện uy tín để đảm bảo an toàn

Vì vậy, để việc hút mỡ bụng không gây nguy hiểm thì bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín. Đây là điều tiên quyết và cần thiết nhất để việc hút mỡ bụng của bạn được an toàn và không nguy hiểm.

Hiện nay, các phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật được ưa chuộng hơn hết. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, các phương pháp này sẽ hạn chế tối đa rủi ro gây ra. Mức độ rủi ro gần như bằng không nếu bạn chọn địa chỉ uy tín. 

Hút mỡ bụng có thể gây ra nguy hiểm nếu bạn lựa chọn địa chỉ không uy tín 
Hút mỡ bụng có thể gây ra nguy hiểm nếu bạn lựa chọn địa chỉ không uy tín

Đọc thêm: 

III. Venus by Asian – Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín và hiệu quả nhất 

Tại Việt Nam, Venus by Asian là một trong số các thẩm mỹ viện về hút mỡ bụng có độ uy tín cao và hiệu quả nhất. Tại Venus by Asian, công nghệ siêu hút mỡ sinh học Nano: 

 • Thực hiện hút mỡ bằng sóng siêu âm cường độ cao, không dao kéo, không xâm lấn. Chính vì vậy, độ đảm bảo an toàn cho khách hàng là tuyệt đối 
 • Không bị đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện 
 • Chăm sóc hậu phẫu đơn giản, không cần phải nghỉ ngơi nhiều. Điều này không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày của bạn. 

1. Quy trình hút mỡ bụng đảm bảo an toàn 

Tại Venus by Asian, quy trình hút mỡ bụng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi nó được thực hiện theo quy trình khép kín trong môi trường vô trùng. Quy trình hút mỡ bụng được thực hiện theo tuần tự các bước khoa học.

 • Bước 1: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra vùng bụng của bạn để đưa ra lời khuyên cho việc hút mỡ bụng. 
 •  Bước 2: Sau khi bạn chấp nhận thực hiện hút mỡ bụng thì sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sức khỏe của bạn phải chắc chắn đủ để thực hiện thì các bác sĩ mới cho phép hút mỡ bụng.
 • Bước 3: Tiến hành sát trùng để khử khuẩn vùng bụng sau đó gây tê/gây mê để tránh cảm giác đau đớn cho bạn.
 • Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng ra ngoài cơ thể. Tùy vào lượng mỡ bụng trong cơ thể bạn mà các bác sĩ đã đưa ra lời khuyên và chọn lựa phương pháp hút mỡ bụng phù hợp trước đó. 
 • Bước 5: Hồi phục sau hút mỡ bụng. Đây là giai đoạn cần sự phối hợp tốt của bạn thì mới có thể hồi phục nhanh chóng. Sau khi kết thúc thăm khám, chăm sóc tại Venus by Asian thì bạn sẽ được về nhà cùng với lời căn dặn. Bạn phải tuân thủ các lời dặn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật.

Quy trình hút mỡ bụng tại Venus by Asian an toàn và hiệu quả nên bạn có thể lựa chọn làm điểm đến để thực hiện hút mỡ bụng cho mình.

2. Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Ngoài việc quan tâm đến quy trình hút mỡ bụng thì chi phí hút mỡ bụng cũng rất quan trọng. Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của nhiều khách hàng có mong muốn hút mỡ bụng. Tuy nhiên, nó không có một mức giá quy định chung. Chi phí hút mỡ bụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: địa chỉ, lượng mỡ, phương pháp hút mỡ… đều ảnh hưởng đến giá hút mỡ bụng. Mặt bằng giá trên thị trường hiện nay dao động từ 25 triệu đến 150 triệu đồng. Tại Venus by Asian thì giá cũng được áp dụng khác nhau tùy vào từng mục đích. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Tên dịch vụ Giá
Bụng trênTừ 15 đến 20 triệu
Bụng dướiTừ 20 đến 25 triệu
EoTừ 10 đến 15 triệu
Căng da bụng mini sau hút15 triệu
Tạo hình thành bụng không chuyển rốn30 triệu
Tạo hình thành bụng có chuyển rốn50 triệu

Đây là bảng giá hút mỡ bụng tại Venus by Asian đưa ra cho khách hàng. Tuy nhiên, nó không phải là những con số chính xác mà chỉ mang tính tham khảo. Giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn một chút so với bảng giá này. Do vậy, nếu muốn chắc chắn thì bạn có thể gọi điện tới Venus by Asian theo số hotline 0982.387.345 để được tư vấn nhanh. 

3. Những ưu điểm khi hút mỡ bụng tại Venus 

Venus by Asian là điểm đến được nhiều khách hàng chọn lựa hàng đầu trong nhiều năm qua. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Venus by Asian là đơn vị đồng hành đáng tin tưởng của khách hàng. Hàng nghìn khách hàng đã tới đây và trong đó có hơn một trăm cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng đã thành công.

Khách hàng lấy lại vóc dáng sau khi thực hiện hút mỡ tại Venus 
Khách hàng lấy lại vóc dáng sau khi thực hiện hút mỡ tại Venus by Asian

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội

 • Được cấp phép, công nghệ được chuyển giao từ viện Nghiên cứu và ứng dụng VLTL Việt Nam, Công nghệ chuyển giao từ Mỹ, Hàn
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có chuyên môn cao, làm việc nhiều năm trong nghề nên có độ uy tín lớn, chuyên nghiệp và có tay nghề cao. 
 • Quy trình hút mỡ bụng được thực hiện khép kín trong môi trường vô khuẩn, vô trùng.
 • Mỗi năm, lượng khách hàng thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại Venus by Asian lên đến hơn 30.000. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ, hoa hậu, diễn viên cũng tin tưởng lựa chọn Venus by Asian. 

Khách hàng thực hiện hút mỡ tại Venus by Asian còn yên tâm bởi:

 • Hút mỡ không phẫu thuật được thực hiện bằng máy nano nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Các thiết bị hỗ trợ đều được kiểm tra, nâng cấp thường xuyên; tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình hút mỡ.

Đọc thêm: 

IV. Một số lưu ý về chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu là bước quan trọng trong quy trình hút mỡ bụng, quyết định đến việc hồi phục nhanh hay chậm. Bạn sẽ được chăm sóc, kiểm tra thường xuyên bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khi thực hiện hút mỡ bụng tại Venus by Asian. 

Sau khi hút mỡ bụng xong bạn sẽ được tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi để hồi sức. Tùy vào lượng mỡ đã lấy đi trong cơ thể bạn mà thời gian nghỉ tại thẩm mỹ có thể kéo dài từ 2 giờ đến 1 ngày. Sức khỏe của bạn ổn định sẽ được bác sĩ cho ra về và căn dặn những điều bạn cần phải làm để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. 

Một số lưu ý: 

 • Sau khi về nhà, tốt nhất bạn nên năm nghỉ ngơi hoàn toàn. Nằm ngửa cơ thể, tránh nằm úp. Bạn chỉ nên hoạt động nếu như cần giải quyết các vấn đề cá nhân. Hạn chế vận động tới mức tối thiểu và không được làm việc trong 1 tuần đầu sau khi hút mỡ bụng.
 • Bổ sung cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng từ các thực phẩm giàu chất xơ, rau của quả và trái cây tươi. Không ăn các loại thực phẩm chứa cholesterol, các loại đồ ăn nhanh, đóng hộp.
 • Thay băng gạc ở vết khâu thường xuyên và không được sờ nhiều vào vết khâu để tránh bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.
 • Chú ý lời dặn của bác sĩ về việc uống thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh. Không được uống tùy ý.
 • Sau khi hút mỡ bụng thì cơ thể phải cần rất nhiều nước. Do vậy, bạn cần uống 1.5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Điều này giúp cho da của bạn tăng độ đàn hồi và nhanh chóng được phục hồi săn chắc, mịn màng hơn. Ngoài ra, uống nước đầy đủ mỗi ngày còn giúp chống rạn da.

Hy vọng, sau khi biết được quy trình hút mỡ bụng thì bạn có thể bớt lo lắng hơn khi thực hiện hút mỡ bụng. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ hút mỡ bụng, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất. Venus by Asian luôn sẵn sàng và tận tâm đồng hành cùng bạn làm đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

logof

Hotline: 0896.042.345

Email Support: venusbyasian@gmail.com

Phòng khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Venus by Asian

  Cơ sở 1: 61-63 Đường 3/2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  Hotline: 0977.808.234 - 0908.220.456

  Cơ sở 2: 2B- 2C Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Hotline: 0964.308.345 - 0896.042.345

   

   

   logof

   Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian

   Fanpage: https://www.facebook.com/venusbyasian

   Website: https://venusbyasian.vn/

   Hotline: 0964.308.345

   mes