CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MINH BẠCH, RÕ RÀNG

TẠI PHÒNG KHÁM VENUS BY ASIAN

Với phương châm hoạt động là mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và luôn đồng hành cùng khách hàng ngay cả khi đã kết thúc dịch vụ. Phòng khám Venus by Asian xây dựng chính sách bảo hành uy tín, minh bạch, rõ ràng, dài hạn. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho tinh thần thượng tôn pháp luật của Venus by Asian.

1. CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC BẢO HÀNH TẠI PHÒNG KHÁM VENUS BY ASIAN

Phòng khám Venus by Asian hiện đang cung cấp đến quý khách hàng gần 100 dịch vụ làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao, từ không xâm lấn đến phẫu thuật. Tất cả các dịch vụ tại Venus by Asian đều đáp ứng các tiêu chí: Uy tín – Đảm bảo an toàn – Hiệu quả tối ưu – Duy trì lâu dài.

Về cơ bản, hầu hết các dịch vụ làm đẹp cao cấp, độc quyền chỉ có tại Venus by Asian gồm Tái sinh đa tầng, Siêu hủy mỡ sinh học Nano, Trị rạn da với công nghệ Laser Ultrapulse và các dịch vụ thẩm mỹ có xâm lấn như: Nâng ngực, Nâng mũi, Tạo hình thành bụng,…đều có chế độ bảo hành uy tín, dài hạn.

Feedback khách hàng nâng ngực tại Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian.
Feedback khách hàng nâng ngực tại Phòng khám Venus by Asian.
Nâng ngực tại Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian
Nâng ngực tại Phòng khám Venus by Asian

Tùy thuộc vào đặc thù của từng dịch vụ mà Venus by Asian sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi “chọn mặt gửi vàng” tại chúng tôi. Venus by Asian vẫn đang tiếp thu ý kiến đánh giá và góp ý của khách hàng để hoàn thiện chính sách bảo hành ngày một tốt hơn.

Đặc biệt, Venus by Asian là thương hiệu thẩm mỹ hiếm hoi trên thị trường có sự công khai, minh bạch về chính sách bảo hành cũng như chế độ hậu mãi cho khách hàng để khẳng định sự uy tín, tin cậy và chất lượng bền vững của các dịch vụ.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH UY TÍN CỦA PHÒNG KHÁM VENUS BY ASIAN

Phòng khám Venus by Asian và bác sĩ trực tiếp đảm nhận điều trị thực hiện đầy đủ các trách nhiệm bảo hành khi khách hàng không hài lòng về kết quả thẩm mỹ và thỏa mãn các điều khoản tại “Giấy cam đoan phẫu thuật thẩm mỹ”.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo hành các dịch vụ làm đẹp tại Venus by Asian dành cho quý khách hàng:

2.1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CÁC DỊCH VỤ HÚT MỠ VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

 • Trường hợp chảy máu, đọng dịch sau phẫu thuật, nhiễm trùng, khách hàng được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ 100% chi phí.
 • Khách hàng hiểu rằng, việc thực hiện dịch vụ hút mỡ và tạo hình thành bụng sẽ để lại sẹo và do cơ địa của khách hàng, sẹo có thể không như mong muốn. Phòng khám Venus by Asian sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng sau khi phẫu thuật và điều trị sẹo (không bao gồm chi phí thuốc, chất liệu phát sinh trong quá trình điều trị).
 • Phòng khám Venus by Asian không thực hiện bảo hành cho dịch vụ hút mỡ sau 06 (sáu) tháng.

2.2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 • Trường hợp chảy máu, đọng dịch sau phẫu thuật, nhiễm trùng, khách hàng được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ 100% chi phí. (*_
 • Khách hàng hiểu rằng, việc thực hiện dịch vụ nâng ngực sẽ để lại sẹo và do cơ địa của khách hàng, sẹo có thể không như mong muốn, Phòng khám Venus by Asian sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng sau khi phẫu thuật điều trị sẹo (không bao gồm chi phí thuốc, chất liệu phát sinh trong quá trình điều trị).
 • Trong trường hợp khách hàng có bao xơ độ 3,4 do cơ địa của khách hàng, Phòng khám Venus by Asian và Bác sĩ trực tiếp thực hiện cam kết hỗ trợ phẫu thuật lại bóc bao xơ, khách hàng chỉ nộp chi phí thanh toán thực tế theo bảng kê tại bệnh viện. (**)
 • Trong trường hợp (*) hoặc (**), nếu khách hàng phải thay túi ngực, bác sĩ trực tiếp thực hiện cam kết hỗ trợ phẫu thuật đặt túi lại cho khách hàng. Khách hàng đóng phí phòng mổ và tiền chất liệu phải thay do hãng túi ngực báo giá.
 • Khách hàng hiểu rằng do cấu trúc phần ngực của khách hàng to – nhỏ, cao- thấp, ra – vào khác nhau. Vì vậy, việc sai lệch 10% tỷ lệ mất cân đối phụ thuộc vào cấu trúc ngực gốc của khách hàng. Do đó, việc sai lệch trong phạm vi này không được áp dụng các chính sách bảo hành như quy định.

2.3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN

Các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn như Tái sinh đa tầng, Trị rạn da, Siêu hủy mỡ Sinh học Nano,….Venus by Asian đều có chính sách bảo hành cho khách hàng và có chế độ hậu mãi đi kèm.

Khách hàng xử dụng dịch vụ tái sinh đa tầng.
Khách hàng sử dụng dịch vụ tái sinh đa tầng.
Khách hàng sử dụng combo dịch vụ tại Venus
Khách hàng sử dụng combo dịch vụ tại Venus by Asian

Cụ thể:

 • Với những trường hợp khách hàng bị rạn da mức độ nặng, Venus by Asian tặng thêm 1 – 2 buổi thực để tăng hiệu quả điều trị.
 • Tặng thêm 1 – 2 buổi điều trị với những khách hàng thực hiện dịch vụ Siêu hủy mỡ Sinh học Nano theo liệu trình.
 • Chính sách bảo hành với dịch vụ Tái sinh đa tầng được tư vấn viên thông báo rõ trong bản cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng.

 

Lưu ý: 

 1. Phòng khám Venus by Asian không bảo hành dịch vụ làm đẹp không xâm lấn với những trường hợp khách hàng có cơ địa không đáp ứng.
 2. Ngoài chế độ bảo hành, hậu mãi đi kèm, khách hàng vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi, giảm giá (nếu có).

3. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI PHÒNG KHÁM VENUS BY ASIAN

 1. Những tác động ngoại lực ảnh hưởng tới vùng phẫu thuật không thuộc phạm trù chuyên môn y khoa.
 2. Khách hàng đã thực hiện thăm khám, điều trị và phẫu thuật tại một cơ sở khác (bác sĩ, phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện…).
 3. Khách hàng thực hiện dịch vụ cấy mỡ tự thân, tỷ lệ sống của mỡ do cơ địa. Đối với trường hợp khách hàng cấy mỡ lại lần 2, Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian sẽ hỗ trợ giảm giá 50% chi phí ban đầu/

Venus by Asian hy vọng rằng, với những chính sách bảo hành tận tâm cùng dịch vụ xứng tầm, mọi khách hàng khi đến làm đẹp đều có được sự hài lòng tuyệt đối.

Phòng khám Venus by Asian – Nâng tầm nhan sắc Việt!