Chớ để “tiền mất tật mang” vì các dụng cụ nâng mũi | PKTMVBA

Sự xuất hiện của hàng trăm loại dụng cụ nâng mũi với những lời quảng cáo có cánh đã khiến nhiều cô gái không tiếc tiền mà mua ngay để ấp ủ hy vọng có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hơn. Tuy nhiên theo khuyến cáo của các chuyên gia, các dụng cụ nâng mũi này không hề mang lại tác dụng tốt. Thậm chí đôi khi chúng ta lại gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” vì những sản phẩm này.

1. Dụng cụ nâng mũi tràn lan trên thị trường

Chỉ cần gõ từ khóa “dụng cụ nâng mũi” lên ô tìm kiếm của google, các bạn sẽ thấy hàng trăm sản phẩm với những lời quảng cáo cực kỳ thu hút như giúp nâng mũi cao, thon gọn như ý muốn mà không cần phẫu thuật, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Điểm chung của những sản phẩm này là thiết kế cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và đa phần đều được làm bằng nhựa.

Dụng cụ nâng mũi được bày bán tràn lan trên thị trường
Kẹp nâng mũi được bày bán tràn lan trên thị trường

Các dụng cụ này được người bán quảng cáo nhập từ nước ngoài về như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng lại có mức giá cực kỳ “hạt dẻ” – chỉ từ 10.000 đồng đến trên dưới 100.000 đồng.

Dụng cụ nâng mũi được quảng cáo xách tay từ nước ngoài
Dụng cụ làm cao mũi được quảng cáo xách tay từ nước ngoài

Cách dùng cũng cực kỳ đơn giản, theo đó các bạn chỉ cần dùng tay kéo 2 cánh của dụng cụ nâng mũi ra rồi từ từ áp vào 2 cánh mũi, dùng tay điều chỉnh chiếc kẹp sao cho phù hợp nhất. Một số dụng cụ thì được sử dụng để cho thẳng vào trong lỗ mũi để độn cao 2 cánh mũi lên, tạo cảm giác mũi cao và thon hơn.

Một số sản phẩm có hình dáng kỳ dị
Một số sản phẩm có hình dáng kỳ dị

Đọc thêm:

2. Hiệu quả của những dụng cụ nâng mũi đến đâu?

Theo chia sẻ của nhiều bạn đã trót đặt niềm tin vào những dụng cụ nâng mũi này thì ngoài việc khiến cho mũi bị đau và người dùng khó thở thì…không có bất kỳ tác dụng nào khác. Thậm chí nhiều bạn còn bị tổn thương niêm mạc mũi với những biểu hiện như chảy máu, mũi bị sưng tấy, bị dị ứng vì các dụng cụ này làm bằng nhựa kém chất lượng, quá cứng và kẹp chặt vào mũi.

Ngoài gây đau và khó thở, kẹp nâng mũi không mang lại bất kỳ tác dụng gì
Ngoài gây đau và khó thở, kẹp nâng mũi không mang lại bất kỳ tác dụng gì

“Mình vốn có chiếc mũi tẹt. Khi lướt facebook thấy họ quảng cáo dụng cụ giá rẻ giúp nâng cao mũi nhanh chóng cũng ham hố đặt mua 1 chiếc. Khi nhận hàng mình cực kỳ bất ngờ vì hình dáng và cách sử dụng không khác gì chiếc kẹp quần áo là mấy. Nhưng khi kẹp lên mũi thì rất đau và khó thở, chưa tới 3 phút là mình đã tháo ra ngay và bỏ xó. Cũng may là nó chỉ có 30.000 đồng nên cũng mình cũng không tiếc lắm” – Hoàng Oanh – cô sinh viên năm 3 chia sẻ.

Một số người còn bị tổn thương niêm mạc mũi vì dụng cụ nâng mũi
Một số người còn bị tổn thương niêm mạc mũi

Rõ ràng là những dụng cụ nâng mũi này không hề mang lại bất kỳ tác dụng gì. Bởi trên thực tế, độ cao của mũi gần như sẽ không thể thay thế được bằng những tác động bên ngoài như kẹp mũi hay massage. Cách duy nhất để thay đổi hình dáng của mũi là thực hiện phẫu thuật nâng mũi hoặc tiêm chất làm đầy.

Đừng vì những lời quảng cáo của người bán để rồi “tiền mất tật mang”, dụng cụ nâng mũi vốn không phải là “chiếc đũa thần” để hô biến mũi tẹt trở nên cao tây, sang chảnh. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc việc phẫu thuật nâng mũi để đạt hiệu quả như ý muốn.

Tham khảo: Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Phòng khám Venus by Asian | PKTMVBA.

Phòng khám Thẩm mỹ Venus By Asian

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

Hoặc gọi Hotline: 0986.754.382

X

    * Để lại thông tin, nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ bác sĩ và KHUYẾN MẠI dành riêng cho bạn

    * Họ Tên:

    * Số điện thoại:

    * Dịch vụ quan tâm: