Giám đốc công ty dược phẩm đến Venus by Asian làm đẹp được tặng ghế Massage trị giá 62 triệu

Giám đốc truyền thông công ty dược phẩm đến Venus by Asian làm đẹp và được tặng ghế massage giá trị 62 triệu nhân dịp 8/3

“ Biết đến Venus by Asian đã lâu, thế nhưng đúng dịp 8/3 chồng đưa đến Venus by Asian để làm đẹp thì rất bất ngờ về món quà giá trị mà Venus by Asian gửi tặng. Không chỉ khiến bản thân xinh đẹp hơn mà còn có quà sức khoẻ thì thật tuyệt vời.” chị Hồng Thanh chia sẻ. 

Đông đảo chị em tin chọn Venus by Asian để tân trang nhan sắc dịp 8/3

Tìm hiểu nhiều địa chỉ làm đẹp, thế nhưng cuối cùng chị Hồng Thanh (34 tuổi, TP Hà Nội), một giám đốc công ty dược phẩm đã quyết định lựa chọn Venus by Asian là nơi gửi gắm sắc đẹp của mình. 

Theo chị Hồng Thanh, sở dĩ chị lựa chọn Venus by Asian cũng bởi vì thương hiệu dẫn đầu xu hướng làm đẹp không phẫu thuật được đông đảo chị em yêu mến. 

“Tôi có học về y dược và có khoảng thời gian dài để tìm hiểu về Venus by Asian. Hỏi rất nhiều bạn bè và nhận được phản hồi rất tích cực, cũng đến tư vấn vài lần được bác sĩ tại Venus by Asian trực tiếp thăm khám và tư vấn. Hơn nữa, khi đến đây, tôi chứng kiến được sự thay đổi của những khách hàng trước đó họ đã đẹp lên, nghe họ chia sẻ an toàn và hiệu quả tôi mới tin tưởng thực hiện dịch vụ”, chị Hồng Thanh bày tỏ. 

Chị Hồng Thanh được bác sĩ, chuyên gia tại Venus by Asian tư vấn và thăm khám trước khi thực hiện dịch vụ 

Trước đó, chị Thanh dù ở độ tuổi 43 nhưng trông già trước tuổi, trên gương mặt chị tồn tại nhiều khuyết điểm như: mặt hóp gò má cao, thái dương lõm, rãnh cười bị sâu khiến cho mặt bị hốc hác và kém tươi tắn. Khi thăm khám và lắng nghe nhu cầu của khách hàng là muốn sử dụng phương pháp không cần phải phẫu thuật và mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế, bác sĩ đã quyết định thực hiện Tái sinh đa tầng. Sau khi làm dịch vụ Tái sinh đa tầng, chị Hồng Thanh như lấy lại 10 năm tuổi xuân sau 1 liệu trình thực hiện, các đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và tươi trẻ hơn.

Chị Hồng Thanh trẻ đẹp trông thấy sau khi thực hiện Tái sinh đa tầng

“Tôi vô cùng hài lòng về kết quả mà Tái sinh đa tầng đem lại. Nhìn mình ở trong gương tôi vỡ oà, lòng tự nhủ đây chính là nhan sắc bấy lâu nay mình mong muốn. Không chỉ trẻ hơn, đẹp hơn mà trong 1 liệu trình thực hiện tôi cảm thấy không đau, bác sĩ cũng chia sẻ sau khi làm không phải kiêng khem, nghỉ dưỡng nên làm xong tôi có thể ra về ngay sau đó.” Chị Hồng Thanh chia sẻ. 

Thăng hạng nhan sắc và được tặng ghế massage giá trị 62 triệu nhân dịp 8/3

Đặc biệt, làm đẹp đúng dịp 8/3 tại Venus by Asian lại đang có chương trình tri ân “ Tân trang nhan sắc – Hạnh phúc nhân đôi “ khi làm xong chị Thanh bất ngờ vì nhận được quà khủng. Phần quà chị Hồng Thanh đã nhận được một chiếc ghế Massage trị giá 62 triệu đồng. Điều này khiến chị Thanh vô cùng xúc động.

Chị Hồng Thanh lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa nhân dịp 8/3 tại Venus by Asian

“Món quà vô cùng ý nghĩa với riêng tôi, đi làm đẹp mình đã rất hài lòng mà nhận được thêm cả quà giá trị lớn như thế này thì đó là điều tuyệt vời. Chiếc ghế massage sẽ giúp cho tôi chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình tốt hơn. Hơn nữa, sẽ gắn kết các thành viên gia đình trong lúc tập luyện. Đây là món quà 8/3 tuyệt vời mà người phụ nữ nào cũng thích.” chị Hồng Thanh bày tỏ niềm vui. 

Chị Hồng Thanh nằm thư giãn trên chiếc ghế massage được tặng
Niềm vui nhân đôi khi vừa đẹp hơn lại nhận được quà khủng ý nghĩa nhân ngày 8/3

Nói về quà tặng “khủng” đại diện Venus by Asian cho biết, nhân dịp đặc biệt 8/3 Venus by Asian không chỉ tân trang sắc đẹp cho người phụ nữ mà thông qua món quà tri ân sẽ giúp người phụ nữ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Giá trị của sức khỏe và sắc đẹp luôn song hành và một gia đình hạnh phúc là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng ao ước. 

 

Cụ thể, đến làm đẹp tại Venus by Asian dịp 8/3 này, khách hàng sẽ được tặng rất nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực. 

Hoá đơn từ 30 triệu sẽ tặng 1 máy tập bụng đa năng LUX 4.0 trị giá 1.580.000 VNĐ

Hoá đơn từ 50 triệu sẽ tặng ghế massage trị giá 20.500.000 VNĐ

Hoá đơn từ 100 triệu sẽ tặng ghế massage trị giá 42.800.000 VNĐ

Hoá đơn từ 200 triệu sẽ tặng ghế massage trị giá 62.000.000 VNĐ

Hoá đơn từ 300 triệu sẽ tặng ghế massage trị giá 161.500.000 VNĐ

Lưu ý: Chương trình Tân trang nhan sắc –  Hạnh phúc nhân đôi” áp dụng với khách hàng đến làm đẹp tại Venus by Asian từ 3-10/3

Mọi thông tin về quà tặng chương trình “Tân trang nhan sắc –  Hạnh phúc nhân đôi” tìm hiểu tại:

Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian

Fanpage: https://www.facebook.com/venusbyasian

Website: https://venusbyasian.vn

Hotline: 0896.042.345 – 0964.308.345

Địa chỉ: Cơ sở 1: 61-63 Đường 3/2, Q10, TP HCM

Cơ sở 2: 2B-2C Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP HCM