Cấy sợi insulin giảm béo có hiệu quả không, bao nhiêu tiền?

Phương pháp cấy sợi insulin giảm béo là gì? Mọi người đã nghe nhiều đến cụm từ này trong những công nghệ giảm béo nhưng vẫn thắc mắc cấy sợi giảm béo có hiệu quả không cũng như về bản chất và cách thức hoạt động như thế nào thì ít người biết. Venus by Asian sẽ giúp mọi người hiểu rõ bản chất phương pháp làm đẹp này từ A – Z qua bài viết dưới đây. 

Nội Dung Chính

1. Bản chất của phương pháp cấy sợi insulin giảm béo là gì?

Cấy sợi isulin giảm béo là phương pháp giảm béo không cần phẫu thuật. Sử dụng những sợi insulin thâm nhập vào vùng giảm béo dưới dạng nano. Chúng có tác dụng tan mỡ, chuyển hóa mỡ cứng, mỡ nội tạng thành mỡ tốt cho cơ thể. Sợi insulin này sẽ được cấy trực tiếp lên những bộ phận thừa cân của cơ thể. 

Bản chất của phương pháp cấy tinh chất giảm béo là gì?
Bản chất của phương pháp cấy tinh chất giảm béo và cấy sợi insulin giảm béo là hoàn toàn khác nhau

2. Giải đáp cấy sợi insulin giảm béo có hiệu quả không?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì trước bạn cần phân biệt rõ giữa giảm mỡ và giảm cân. Giảm béo là giảm bớt những vùng mỡ thừa ở một số bộ phận trên cơ thể bị béo hơn, phình ra hơn so với những bộ phận khác. Hay nói một cách khác là cơ thể mất cân đối, chỗ quá gầy, chỗ quá béo.  

Giảm cân là giảm toàn bộ trọng lượng của cơ thể và không tập trung vào bất kỳ bộ phận nào nhất định. Như vậy, giảm béo và giảm cân là hai khái niệm khác nhau hoàn toàn. Mọi người cần phải xác định rõ bản thân mình muốn giảm cân hay muốn giảm béo để khi tìm đến những phương pháp giảm béo sẽ đạt hiệu quả như mong muốn. 

Như Venus by Asian đã đề cập ở phần một để mọi người hiểu rõ bản chất của phương pháp này. Tùy vào mỗi công nghệ giảm béo sẽ sử dụng những loại sợi insulin khác nhau như: cấy sợi insulin enzyme giảm mỡ với thành phần chính phosphatidylcholine (PPC), cấy sợi insulin thẩm thấu có thể kích chuyển hoá mỡ trắng thành mỡ nâu. 

Các sợi insulin này đều rất an toàn cho sức khỏe. Giúp chuyển hóa mỡ thừa, mỡ xấu thành những mỡ cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, phương pháp cấy sợi insulin giảm béo đạt hiệu quả chị em nhé. 

XEM THÊM: Công nghệ cấy sợi insulin giảm béo có thực sự hiệu quả?

3. Cấy sợi insulin giảm béo được xem là công nghệ tối ưu bậc nhất

Trước khi xuất hiện phương pháp cấy sợi insulin giảm béo, thì mọi người thường tìm đến những phương pháp khác nhau. 

Phẫu thuật để cắt đi vùng mỡ thừa: phương pháp này đến nay vẫn rất hiệu quả, nhưng việc phẫu thuật cũng khá phức tạp, đối với những người béo phì toàn thân thì đây có thể coi đại phẫu.

Uống thuốc giảm cân: đây là cách giảm béo mà rất nhiều chị em lựa chọn áp dụng. Hiệu quả nhanh, cách thực hiện đơn giản và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, phương pháp này lại phản tác dụng như: cơ thể thường xuyên mệt mỏi, da khô,….

Vì bản chất của việc uống thuốc là hút nước của cơ thể và đánh lừa thị giác của chúng ta. Mọi người sẽ thấy những vùng mỡ thừa đã nhỏ hơn so với khi chưa uống thuốc. 

Tiêm laser: phương pháp giảm béo này tương đối đau vì bắn laser trực tiếp lên làn da mỏng manh của chúng ta. Đồng thời, không tác động được sâu vào những tầng lớp mỡ lâu năm. 

Chính vì những cách giảm béo trên đều có những khuyết điểm chưa thực sự tốt cho sức khỏe nên phương pháp cấy sợi insulin để giảm béo ra đời. Công nghệ này xuất hiện như là vị cứu tinh cho rất nhiều đối tượng sợ đau, bất lực với tình trạng béo lâu năm của bản thân. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Cấy sợi insulin giảm béo được xem là công nghệ tối ưu bậc nhất
Cấy sợi insulin giảm béo được xem là công nghệ tối ưu bậc nhất
  • Chỉ cần thực hiện 1 liệu trình và tỉ lệ hoàn béo là rất thấp
  • Thời gian thực hiện ngắn chỉ trong vòng 1 liệu trình
  • Không cần gây mê, hay phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau đớn cho khách hàng
  • Ngay sau khi kết thúc thời gian thực hiện công nghệ, khách hàng có thể ra về và trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường 
  • Không để lại biến chứng
  • Khi cấy sợi giảm béo, chúng sẽ giúp khách hàng xuống cân, số đo những vùng cần giảm mỡ sẽ giảm từ từ chứ không phải giảm đột ngột nên sẽ không bị mệt mỏi, đau ốm,…

4. Cấy sợi insulin giảm béo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ địa

Bên cạnh chất lượng của phương pháp cấy sợi insulin giảm béo đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Giá cả cũng là vấn đề được mọi người quan tâm không kém. 

Vài năm trở lại đây, công nghệ này đã được nhiều thẩm mỹ viện, spa đưa vào và thực hiện cho nhiều khách hàng. Phương pháp này không còn quá mới, nên giá thành cũng không quá cao ở khoảng thời gian đầu khi mới ra mắt trên thị trường. 

XEM THÊM: Review cấy tinh chất giảm béo webtretho là phương pháp như thế nào?

Cấy tinh chất giảm béo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ địa
Cấy sợi insulin giảm béo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ địa

Mỗi một người lại có những vấn đề về giảm béo khác nhau: người béo sau sinh, người béo bụng, béo bắp đùi, người béo lâu năm,…. Nên khi thực hiện phương pháp cấy sợi insulin giảm béo đối với mỗi khách hàng cũng khác nhau. Vì thế, giá thành thực hiện công nghệ này sẽ thay đổi để đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng. 

Phương pháp cấy sợi insulin giảm béo tuy cũ mà mới. Với những chia sẻ ở trên, Venus by Asian mong rằng mọi người có cái nhìn sâu hơn về phương pháp giảm béo tối ưu nhất hiện nay.