Chị em rộn ràng tới Venus by Asian làm đẹp nhân ngày Tết dương lịch 2022

Tết đến, Xuân sang – dường như là thời điểm “vàng” để mọi người chăm chút cho bản thân của mình. Đặc biệt là phái đẹp – những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn chẳng có nhiều thời gian để thường xuyên đi làm đẹp. Chính vì vậy, nhân dịp Tến về, chị em nô nức rủ nhau Venus by Asian “tân trang nhan sắc”. 

Những ngày cận kề kết thúc năm 2022, phòng khám Venus by Asian với không khí tất bật rộn ràng hơn bao giờ hết. Ngay từ buổi sáng sớm thứ 3 trong tuần, phòng khám đã tiếp đón hơn chục chị đẹp tới thăm. 

“ Công việc của chị khá bận rộn, nên chỉ tranh thủ được các dịp quan trọng như ngày lễ Tết mới đi đẹp được thôi em ạ.” – Chị Lan Anh, trưởng phòng kế toán chia sẻ.

Chị Lan dù bận rộn vẫn dành thời gian làm đẹp tại Venus by Asian
Chị Lan dù bận rộn vẫn dành thời gian làm đẹp tại Venus by Asian

Phụ nữ thường được biết đến là thiệt thòi hơn so với “cánh mày râu”. Bởi vì bước qua tuổi 30, người phụ nữ dần không còn được sắc son như thời con gái nữa. Nhất là chị em đã có gia đình và sinh em bé. Bởi vì chị em vừa phải quán xuyến việc nhà, vừa phải chu toàn cả công việc nữa. 

“Sau sinh chị tăng hơn 10kg, quần áo từ size M giờ phải mặc XL. Mà sắp đến Tết rồi, không thể để thân hình phì nhiêu như thế này về thăm quê được, hàng xóm cười chê mất em ạ” – Chị Hồng Hạnh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Chị Hồng Hạnh đã lấy được số đo 3 vòng như ý nhờ giảm béo đa tầng MaxBurning
Chị Hồng Hạnh đã lấy được số đo 3 vòng như ý nhờ giảm béo đa tầng MaxBurning

Còn với trường hợp của chị Mai 32 tuổi hiện đang sống tại Times City, mặc dù đang sở hữu thân hình với số đo vòng eo chỉ 64cm, nhưng chị vẫn tới phòng khám từ rất sớm.

“Chẳng hiểu gần một năm nay khuôn mặt chị lại trở nên thiếu sức sống như vậy. Mọi người cứ bảo gò má ngày càng nhô cao lên trông sát phu lắm em à. Mà ngày xưa mặt chị rõ phúc hậu chứ. ” 

Chính vì vậy, những ngày này dịch vụ Tái sinh đa tầng hay Giảm béo đa tầng MaxBurning tại Venus by Asian cũng được chạy hết công suất. Là những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, những dịch vụ trên thực hiện chỉ trong khoảng 1 liệu trình. Nên được rất nhiều chị em tìm hiểu và sau đó quyết định thực hiện luôn khi được bác sĩ thăm khám cũng tư vấn kỹ lưỡng liệu trình cho từng khách hàng. 

Venus by Asian luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ làm đẹp của các chị em
Venus by Asian luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ làm đẹp của các chị em

“ Thật sự không thể tin nổi em ạ, chỉ sau 1 liệu trình thực hiện Tái sinh đa tầng mà khuôn mặt chị baby trông thấy luôn này. Lại còn không bị đau rát với nghỉ dưỡng sau làm, nên chị thích lắm” – Chị Mai, Times City chia sẻ.

“ Đầu năm chị làm Tái sinh đa tầng ở đây rồi, em nhìn xem này. Trông phúc hậu với giàu sang không? *cười*. Nên chị tin tưởng phòng khám bên em lắm và quyết định làm giảm béo trong dịp cuối năm này để đón Tết. Và chị giảm được hơn 12cm bụng chỉ sau 1 liệu trình làm Giảm béo đa tầng MaxBurning em ạ. Thích lắm.” Chị Lan Anh trưởng phòng kế toán.

Còn chị Hồng Hạnh, sau khi thực hiện giảm béo xong, chị tâm sự rằng Tết đến luôn trong ngày mai cũng được. Bởi vì chị đã sở hữu được thân hình như thời con gái và chẳng sợ họ hàng ở quê nói gì nữa rồi. Vậy là chị Mai, chị Lan Anh hay chị Hồng Hạnh, cũng như bao chị em khác. Đã sẵn sàng đón một năm mới với sự tự tin mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn. 

Ngoài ra, để lời gửi cảm ơn tới toàn bộ khách hàng đã đồng hành cùng Venus by Asian trong suốt hơn 15 năm qua. Phòng khám còn gửi những ưu đãi như giảm giá lên tới 50% dành cho toàn bộ khách hàng qua thực hiện dịch vụ bất kỳ tại Venus by Asian nữa.

Phòng khám Venus by Asian tri ân tới khách hàng khi tới làm đẹp với giá ưu đãi lên đến 50%
Phòng khám Venus by Asian tri ân tới khách hàng khi tới làm đẹp với giá ưu đãi lên đến 50%

Như vậy, một năm nữa chuẩn bị qua đi, Venus by Asian chúc mọi người đón một năm mới an lành và hạnh phúc bên gia đình của mình. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn, khi chị em được là phiên bản tuyệt vời nhất của chính bản thân mình. Venus by Asian sẽ đồng hành cùng chị em trên mọi chặng đường!