Hành trình thay đổi diện mạo của cô gái “má hóp”

Khao khát thay đổi khuôn mặt để khắc phục tình trạng thái dương lõm, gò má cao. Cô gái “má hóp” ngày nào đã cải thiện thành công khuôn mặt, bắt đầu một cuộc sống mới.

Ai cũng muốn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, thu hút người đối diện để có được nhiều cơ hội. Đối với nhiều người, kiến thức, kinh nghiệm và sự cố gắng có thể giúp họ đến với thành công. Tuy nhiên, với Vũ Huyền Minh ( 23 tuổi, Hà Nội), niềm mong muốn lớn nhất là có thể tự tin với công việc dẫn chương trình của mình. Dù là một người tài năng, hiểu biết nhiều lĩnh vực và sở hữu giọng nói thiên phú, nhưng rào cản lớn nhất khiến cô không thể nhận được nhiều cơ hội đó chính là gương mặt hốc hác, già nua của mình. “Nhiều người nói mình trông già hơn tuổi, không ai tin mình 23 tuổi mà toàn nói mình 35 tuổi, nhìn mặt mình không tươi tắn nên vụt mất nhiều cơ hội quý giá” – Minh nhớ lại khoảng thời gian bị nhiều người chê về vẻ ngoài của mình.

Nhận thức được khuyết điểm trên gương mặt của mình, Minh luôn rụt rè trước mọi cơ hội, tự ti về bản thân và thường bị bạn bè mỉa mai bằng những câu nói không hay. Tôi bị nhiều người trêu chọc. Không ít người trong đó nói “Nhìn mặt như bà già”, “Sau này số sát chồng lắm” hay “Thiếu ăn hay sao mà mặt hốc hác thế”. Những lúc đó, tôi thường chọn hạn chế đối mặt với họ.

Khuôn mặt già nua với các khuyết điểm má hóp gò má cao
Khuôn mặt già nua với các khuyết điểm má hóp gò má cao

Dù ở lứa tuổi thanh niên, Minh rất ít khi chụp ảnh lên mạng xã hội, do ngại ngần khuôn mặt hốc hác của mình. Nhiều bạn bè mới gặp lần đầu, Minh đều không lấy được thiện cảm với người đối diện. Nên trong suốt quãng thời gian đi học, Minh thường bị bỏ rơi, không có nhiều bạn bè. Tuy gương mặt không hoàn hảo, nhưng cô luôn có năng lượng tích cực từ bên trong, luôn yêu thương mọi người và luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong học tập và công việc.

Hơn ai hết, Minh biết bản thân mình cần thay đổi. Tuy nhiên, do ngại phẫu thuật thẩm mỹ, cô đành phải tạm dừng ý định thay đổi diện mạo của mình trong nhiều năm. Sau khi tìm hiểu kỹ, Huyền Minh đã quyết định tìm đến phương pháp tái sinh đa tầng tại Venus by Asian. Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật này giúp cô cải thiện hết các khuyết điểm lớn trên gương mặt. 

“Từ ngày xưa mình đã nghe nhiều người nói về việc gò má cao sát chồng. Đối với mình đây là điều ám ảnh và khiến mình lo lắng rất nhiều, đặc biệt khi mình theo đuổi một công việc cần thiết về ngoại hình. Nhưng sau khi thực hiện phương pháp tái sinh đa tầng, mọi nỗi lo đều không còn nữa.” – Minh chia sẻ.

Xem thêm: Làm đầy má hóp thái dương lõm cách nào tốt nhất?

Quá trình thực hiện của Minh diễn ra nhanh chóng và có được kết quả rõ rệt. Sau khi thực hiện, công việc của cô trở nên thuận lợi hơn, mọi mặt của cuộc sống đều được cải thiện. Về phía gia đình, bố mẹ cô đều rất bất ngờ với sự thay đổi của con gái. Bố mẹ cô rất hiểu những tự ti và mặc cảm mà cô đã trải qua khi có gương mặt chứa nhiều khuyết điểm. Đây giống như một món quà đặc biệt mà cô tự tặng cho bản thân mình nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, để bắt đầu một cuộc sống với nhiều điều hạnh phúc.

Thay đổi diện mạo giúp nhiều cô gái đón nhận cuộc sống mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc
Thay đổi diện mạo giúp nhiều cô gái đón nhận cuộc sống mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc

Sau khi thực hiện, Minh trở về nhà, gặp gỡ người thân và hàng xóm. Sự thay đổi diện mạo mới chỉ là bắt đầu, còn cả một hành trình tương lai nhiều thử thách và nhiều điều bất ngờ phía trước. Mọi người đều hi vọng Minh sẽ có được một cuộc sống mới thuận lợi và nhiều may mắn, xứng đáng với những tài năng của cô. Thay đổi diện mạo giúp Minh tự tin đón một năm mới với nhiều cơ hội mới trên hành trình sự nghiệp của mình.

Hiểu được những khó khăn mà chị em phụ nữ có tình trạng má hóp, gò má cao gặp phải, Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian với công nghệ Tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân đã giúp chị em phụ nữ cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt mà không cần phẫu thuật, nghỉ dưỡng, đạt hiệu quả rõ rệt. 

Dịch vụ tái sinh đa tầng, lưu giữ thanh xuân tại Venus được ekip bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp thực hiện nên rất an toàn. Quá trình diễn ra trong thời gian rất ngắn nhưng lại tạo ra hiệu quả tức thì, rõ rệt khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng. 

Venus by Asian là một trong những đơn vị hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc, địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để gửi gắm và gìn giữ vẻ thanh xuân.