Mách bạn cách giảm béo cánh tay cấp tốc, an toàn và nhanh chóng

Bạn có tin rằng cánh tay cũng là một điểm nhấn thể hiện sự quyến rũ ở của người con gái? Bằng chứng là gần đây một loạt các Spa, thẩm mỹ viện đưa hình ảnh quảng cáo về “cánh tay khẳng khiu”, “5 phút có tay que tăm”… Và dù chưa biết thực hư ra sao nhưng đều chứng minh rằng chị em phụ nữ đều thích có cánh tay gầy, nhỏ nhắn. Vậy giảm béo cánh tay cấp tốc bằng cách nào?

Nội Dung Chính

1. Nguyên nhân chính gây ra mỡ cánh tay và vai

Có một số nguyên nhân dẫn đến việc chúng ta bị nhiều mỡ thừa ở vùng bắp tay và cánh tay. 

1.1. Do gen di truyền 

Nhiều người sinh ra đã có sẵn bắp tay to do di truyền từ gia đình. Có những gia đình cả ông bà, bố mẹ và các con đều nặng ký và “quá khổ”. Vậy thì sao đây, cánh tay và vai có nhiều mỡ là điều đương nhiên rồi. Các nhà khoa học đã tìm thấy khoảng 56 gen khác nhau chịu trách nhiệm gây ra tình trạng thừa cân, béo phì, tăng tích mỡ ở nhiều vùng cơ thể trong đó có bắp tay. Phải kể đến là các loại gen: ACE, ADIPOQ, ADRB2, GNB3, LEP, LIPE, MC4R, PLIN, RETN, UCP1, FTO, NOS3, T-786C. 

1.2. Do tăng cân 

Đây chắc chắn là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra mỡ cánh tay và vai. Một chế độ ăn bất hợp lý với nhiều chất béo, nhiều đạm và mỡ động vật, chế biến thường có xu hướng chiên rán, quá ít rau xanh… sẽ làm bạn tăng cân sớm thôi. Tăng cân gây ra hiện tượng tích tụ mỡ thừa, không chỉ ở vùng bụng mà còn ở các vùng khác như cánh tay, vai, bắp chân, mông….

Tăng cân là nguyên nhân phổ biến gây ra mỡ thừa ở vùng vai và cánh tay 
Tăng cân là nguyên nhân phổ biến gây ra mỡ thừa ở vùng vai và cánh tay

1.3. Do không vận động hoặc vận động sai cách

Nếu ăn nhiều và không chịu tập luyện, chắc chắn bạn có thể gặp nguy cơ bắp tay to vì tích mỡ. Thêm vào đó, các vùng như bắp tay hay bắp chân lại là những vùng khó giảm mỡ. Vậy nên hãy thiết lập lại chế độ ăn uống và tập luyện khoa học ngay nhé! Một số người có tập luyện nhưng lại không đúng cách, khi tập vô tình dùng lực ở vùng vai và cánh tay quá nhiều, khiến tay bị to lên bất thường, đặc biệt là bắp tay to mà người ta hay gọi “vai u thịt bắp”. 

XEM THÊM: 5+ Cách giảm mỡ bắp tay bắp chân hiệu quả ngay tại nhà | PKTMVBA

2. Mách chị em các cách giảm béo vùng cánh tay

Để có thể giảm béo vùng cánh tay, chị em cần kết hợp các bài tập thể dục thể thao với một chế độ ăn uống khoa học: nhiều rau xanh, trái cây và các loại hạt, hạn chế ngay thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ chiên xào. Tham khảo một số bài tập giảm béo cánh tay như sau: 

2.1. Tập luyện thể thao như nâng tạ

Để giảm béo vùng cánh tay, mọi người thường tập tay với tạ. Vừa sức nhất với vùng tay là quả tạ từ 3 -3,5kg. Bài tập với tạ sẽ giúp đốt cháy và đào thải mỡ thừa vùng cánh tay, giúp săn chắc và giảm béo cánh tay rất hiệu quả. Việc cần làm là tập nâng tạ bất kỳ khi nào rảnh trong ngày. Động tác với tạ như sau: 

Đứng hoặc ngồi tại chỗ, cầm tạ ngang vai và từ từ nâng lên từ vai đến trên mang tai. Nâng tạ như vậy sẽ tác động vào vả cùng cổ vai gáy làm giảm mỏi mệt căng thẳng. 

Hoặc bạn có thể đứng trên sàn và đặt 1 chân lên ghế, 1 tay bám vào ghế làm tựa, tay kia từ từ nâng tạ lên. Đều đặn mỗi lần tập khoảng 3 hiệp rồi nghỉ. 

Kiên trì tập luyện với tạ hàng ngày để giảm béo vùng cánh tay 
Kiên trì tập luyện với tạ hàng ngày để giảm béo vùng cánh tay

2.2. Thực hiện chống đẩy với bóng

Bạn sẽ không xa lạ gì với những quả bóng tập trong yoga và gym. Bạn có thể tập bài tập chống đẩy với bóng để giảm béo cánh tay cấp tốc. 

Thực hiện:

  • Chống 2 tay lên bóng, lưng và cổ thẳng, hướng về phía trước, 2 chân áp vào nhau, đặt cách bóng chừng 60cm. 
  • Hạ thân dưới xuống thấp nhưng không chạm sàn kết hợp hít thật chậm và sâu. Nâng người lên từ từ, thở ra bằng miệng. Mỗi lần thực hiện khoảng 10 – 15 lần để thấy hiệu quả sau 3 tháng. 

2.3. Massage giảm béo cánh tay bằng muối

Sau sinh, có một mẹo hay là dùng muối rang cùng ngải cứu để giảm béo bụng. Như vậy, muối có nhiều khoáng chất và khi đun nóng có tác dụng sinh nhiệt đốt cháy mỡ thừa. Cơ chế sinh nhiệt sẽ tác động lên lớp mỡ dưới da và đánh tan mỡ, lấy lại cơ cho vùng bắp tay. 

Thực hiện giảm béo cánh tay bằng muối như sau: 

  • Rang một phần muối vừa đủ cho nóng già, giã nhỏ rồi lại rang tiếp cho đến khi hạt muối săn lại
  • Đổ muối vào túi hoặc khăn và cuốn lại, chườm túi muối lên để giảm béo cánh tay

Bạn có thể thực hiện liên tục 2-3 lần với thời gian 30 phút cho mỗi lần, khi muối nguội có thể cho vào lò vi sóng quay cho nóng lại. 

XEM THÊM: Nguyên nhân hình thành và cách giảm béo bắp tay và vai

Dùng muối đốt cháy mỡ thừa vùng cánh tay
Dùng muối đốt cháy mỡ thừa vùng cánh tay

2.4. Sử dụng gen giảm béo bắp tay

Bạn đã biết tới gen giảm béo vùng bụng thì chúng tôi cho bạn biết có cả những gen giảm béo bắp tay. Bằng cách đeo gen bắp tay mỗi ngày từ 8 – 10 tiếng, với cách đeo đúng thì bạn có thể giảm từ 2 – 5cm bắp tay sau 3 – 6 tháng giảm béo cánh tay bằng gen định hình.  

2.5. Giảm béo cánh tay cấp tốc với công nghệ Giảm béo đa tầng MaxBurning

Công nghệ Giảm béo đa tầng MaxBurning sử dụng sợi insulin, thẩm thấu vào cơ thể dưới dạng hạt nano giúp kích chuyển hoá năng lượng, nhuộm màu mỡ trắng, chuyển hoá mỡ trắng thành mỡ nâu. Nhờ vậy, Giảm béo đa tầng MaxBurning có thể giảm mỡ cánh tay, giảm số đo vòng cánh tay từ 5 cm chỉ sau 1 liệu trình thực hiện liệu trình. 

Giảm béo cánh tay cấp tốc bằng các cách thông thường tại nhà có thể đem lại hiệu quả nhưng không nhanh chóng như giảm béo cánh tay bằng công nghệ. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ giảm béo cánh tay, giảm mỡ bụng, mỡ đùi và mỡ mông thì liên hệ ngay tới Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian để được tư vấn trực tiếp.